Bản vẽ vách ngăn di động phòng ngủ và vệ sinh


Hiện nay các vách ngăn di động được sử dụng trong phòng ngủ rất phổ biến, phòng ngủ không chỉ được tạo thành không gian cho chức năng nghỉ ngơi mà còn được tận dụng những góc nhỏ với các chức năng khác giúp căn phòng của bạn thêm tiện ích và sử dụng hợp lý tổng diện tích vốn có. Toàn bộ nội thất phòng ngủ được lựa chọn màu trắng đơn giản giúp nới rộng không gian và tạo điểm nhấn trẻ trung, tươi tắn bằng sắc cam cho các phụ kiện.

1. Bản vẽ vách ngăn di động phòng ngủban ve vach ngan phong ngu Bản vẽ vách ngăn di động phòng ngủ và vệ sinhCăn phòng hình chữ nhật với diện tích vừa phải 18,2m2 với cách sắp xếp khác tạo sự riêng tư cho từng không gian chức năng khác nhau trong phòng.

Phòng ngủ được sử dụng vach ngan di dong để chia thành hai không gian chức năng: nơi nghỉ ngơi và góc nhỏ làm việc. Để tạo sự thoải mái cho cả hai không gian.

Trong khuôn phòng của bạn hãy tận dụng khung cửa sổ dài và rộng để tách đôi, “chia sẻ” ánh sáng đủ chan hòa cho cả hai chức năng trong một căn phòng. Đặt chiếc giường ngủ sát bức tường thạch cao song song với cửa để có nhiều không gian sử dụng nhất cho nơi nghỉ ngơi.

Bức tường bằng vách ngăn thạch cao có chiều dài bằng 2/3 chiều rộng của căn phòng vừa đảm bảo tính riêng tư cho hai chức năng trong phòng vừa giúp không gian vẫn đủ thông thoáng.

2. Bản vẽ vách ngăn vệ sinh

Vách ngăn vệ sinh được dựng từ tấm 18mm Hardipanel Compressed bền dày, chống ẩm và chịu được tác động từ bên ngòai sẽ làm cho cánh cửa không bị rộp, công hay bị bẻ gãy.ban ve vach ngan di dong ve sinh Bản vẽ vách ngăn di động phòng ngủ và vệ sinh
Đặc tính của vách ngăn này :

  • Chống ẩm và chống va đập.
  • Bền và có tính thẩm mỹ cao.
  • Linh họat trong xây dựng.
  • Liên kết với nhau bằng hệ thống phụ kiện.
  • Chống chầy xước và sự tác động của hóa chất ăn mòn.
  • Dễ bảo trì.
  • Dễ lắp đặt.
  • Phù hợp với mọi cấu trúc công trình.

Do đó việc bố trí hợp lý các vách ngăn trong khuôn viên phòng ngủ hay nhà vệ sinh một cách hợp lý sẽ tạo nên được một không gian rộng dãi, thoái mái và dễ chịu.

 

 

0 CommentsĐể Lại Bình Luận

*