Những cách tạo điểm nhấn cho phòng khách

Với sự phát triển nhanh tróng như hiện nay việc “Nhúng” nội thất văn phòng hay nhà ở với những gam màu sặc sỡ, treo thật nhiều khung ảnh hay sử dụng một chiếc ghế lớn đỏ rực… đều có thể tạo điểm nhấn bất ngờ cho nội thất phòng khách nhà bạn.

trang tri phong khach 2 Những cách tạo điểm nhấn cho phòng khách

Điều gì làm nên không gian sống hạnh phúc, đó chính là tình yêu, sự gắn bó giữa mỗi cá nhân trong một không gian ngọt ngào tràn đầy xúc cảm. Ngắm nhìn những thiết kế phòng khách sau và bạn sẽ cảm nhận được nét hạnh phúc trong mỗi không gian sống đó.

Treo rất nhiều khung ảnh trên tường cùng bộ gối đa sắc mang lại sự vui nhộn và mới mẻ. Trong không gian color block này, một bức tường hồng baby vừa phù hợp, vừa tạo điểm nhấn ấn tượng cho mắt.

Sử dụng vách ngăn di động và những hộp lưu trữ màu sắc để mang lại nét khác biệt cho căn phòng khách nhà bạn.

trang tri phong khach 3 Những cách tạo điểm nhấn cho phòng khách

Nếu có kệ sách trong phòng khách, hãy thêm vào đó những vách ngăn gỗ đồng thời bạn đừng quên tô điểm chúng nhé. Sự kết hợp của hồng baby và giá sách trắng góp phần mang lại sự trẻ trung cho không gian này.

Màu đỏ, anh đào luôn có sức hút mỗi khi xuất hiện, nhất là trong những không gian cần sự vui nhộn như phòng khách, bạn có thể áp dụng sắc màu này cho bất kỳ món nội thất nào ở đây.

trang tri phong khach 1 Những cách tạo điểm nhấn cho phòng khách

Không gian đẹp không nhất thiết lúc nào cũng phải chói sáng, sự kết hợp của vách di động và những tông màu trung tính cũng sẽ cho gia chủ cảm giác bình yên, nhẹ nhàng. Ở đây, tủ đựng đồ nhỏ màu xanh vừa nhẹ nhàng, vừa tạo điểm nhấn cho căn phòng.

(Sưu tầm)

 

0 CommentsĐể Lại Bình Luận

*