Phụ kiện vách ngăn vệ sinh văn phòng – nhà ở

Vách ngăn vệ sinh được sử dụng rất rộng rãi cho nhà ở, văn phòng, nhà hàng, khách sạn… đó là một điểm rất tiện lợi cho nhu cầu sinh hoạt của chúng ta hiện nay.

Vách ngăn được sản xuất trên dây chuyền áp dụng công nghệ tiên tiến bằng công nghệ ép nén áp lực cao ở điều kiện áp suất 1430psi và nhiệt độ 150oC (theo tiêu chuẩn Châu Âu) trong môi trường đặc biệt, các lớp Phenolic và bề mặt melamine được ép với nhau, tạo thành một tấm nén chắc chắn, nhẹ, bền, chống được vi khuẩn bám vào, chịu được sự bào mòn của hóa chất và chịu nước.

Cấu tạo kích thước vật liệu màu sắc của vách ngăn vệ sinh như thế nào? Những hình ảnh về phụ kiện dưới đây sẽ thể hiện rõ về điều đó, quý khách có thể tham khảo:

Hệ thống Phụ kiện

phu kien vach ngan ve sinh 1 Phụ kiện vách ngăn vệ sinh văn phòng   nhà ở

phu kien vach ngan ve sinh 2 Phụ kiện vách ngăn vệ sinh văn phòng   nhà ở

Phụ Kiện Vách ngăn vệ sinh HD Tân Thịnh

phu kien vach ngan ve sinh 3 Phụ kiện vách ngăn vệ sinh văn phòng   nhà ở

Vách ngăn vệ sinh HD-1050

phu kien vach ngan ve sinh 4 Phụ kiện vách ngăn vệ sinh văn phòng   nhà ở

Vách ngăn vệ sinh HD-1020

phu kien vach ngan ve sinh 5 Phụ kiện vách ngăn vệ sinh văn phòng   nhà ở

Vách ngăn vệ sinh HD-1060

Tân Thịnh là công ty chuyên thiết kế và thi công lắp đặt nội thất văn phòng: vách ngăn bọc nỉ, vách ngăn gỗ, vách ngăn di động, vách ngăn fami với nhiều chất liệu khác nhau của các hãng Đài Loan, Mỹ, Sing, Trung Quốc.. theo mọi nhu cầu về chức năng, thẩm mỹ của

Sản phẩm vách ngăn vệ sinh được sản xuất theo công nghệ tiên tiến của các nước phát triển giúp cho quá trình sản xuất với thời gian nhanh nhất, chất lượng tốt nhất, thẩm mỹ cao nhất.  Đến với Tân Thịnh chúng tôi, quý khách hàng thật sự có được những sản phẩm độc đáo, sáng tạo và  sẽ hài lòng bởi  phong cách làm việc chuyên nghiệp, tự tin, năng động , thân thiện của chúng tôi.

Công ty TNHH Thương Mại Đầu Tư và Sản Xuất Tân Thịnh

- Văn phòng : Số 10 ngõ 76 – Đại Từ – Đại Kim – Hoàng Mai – Hà Nội.
– Liên hệ: 04.354.00806 – 04.354.00805

 

0 CommentsĐể Lại Bình Luận

*