Vách ngăn trang trí tạo phong cách cho nhà ống

Các bạn thân mến, hiện nay xu hướng phát triển ngày càng nhanh các công trình xây dựng kiến trúc ngày một đa dạng và đa phong cách. Đối với nhà ống có chiều rộng hẹp, độ sâu lớn nên ngoài sự thống nhất trong cách bố trí nội thất vách ngăn di động, ống, mảng nhấn và các chi tiết nhỏ trong không gian cũng sẽ làm cho nhà của bạn hấp dẫn hơn.

Vị trí trung tâm

Việc xác định việc cung cấp trung tâm của ngôi nhà là không có vấn đề, đó là trọng tâm của sân nhà. Vị trí này thường là chủ tịch hoặc bố trí không gian chuyển tiếp từ khu vực này đến các khu vực khác. Biết hợp lý sử dụng không gian này sẽ là nơi nổi bật hơn, khí đốt ngày càng tăng và tránh cảm giác đơn điệu.

vach ngan nha ong 1 Vách ngăn trang trí tạo phong cách cho nhà ống

Vách ngăn gỗ có thiết kế một giải pháp thông thoáng, tươi sáng. Gió có thể được phân bổ cho các không gian trong nhà theo cầu thang và trục giao thông. Khu vực này sẽ là điểm nhấn cho ngôi nhà, là những thác nước trên tường, vườn khô, tiểu cảnh…. hoặc đơn giản chỉ là các mặt hàng trang trí ảnh hưởng nhỏ nhưng không nhỏ được treo bức tranh tường, bức tượng, bình hoa, gốm sứ … để thu hút sự chú ý của tất cả mọi người.

Vị trí ở Góc

Các bạn thân mến Góc thường rất khó để sắp xếp đồ nội thất hoặc trang trí như mong muốn của chủ sở hữu mà bất kỳ gia đình những người đã không bắt được, nó là không thể thiếu trong thiết kế. Tuy nhiên, với nhà chỉ tập trung vào khu vực rộng lớn, góc vượt quá giới hạn, tồn đọng bụi, đặc biệt là trong ống hẹp, xu hướng chung là các thông tin thống kê cung cấp cho người sử dụng không gian bức tường.

vach ngan nha ong 2 Vách ngăn trang trí tạo phong cách cho nhà ống

Có nhiều cách để trang trí lấp đầy khoảng cách đó và thêm nổi bật vào nhà. Ví dụ, đặt các vách di động hoặc đặt một đèn đứng trong không gian bức tường giữa hai ghế sofa, tủ trưng bày được thiết kế một hồ cá nhỏ hoặc cầu thang, tất cả các đồ gốm màu xanh, treo gương phản xạ, tạo ra các đối tượng để trang trí các kệ nhỏ …. còn trong nhà vệ sinh thì đặt vách ngăn vệ sinh tất cả những điều đó sẽ làm cho không gian sống sinh động, sáng tạo hơn.

Vị trí Trần

Nếu một khu vực nhỏ của các trang trí quá mức sẽ dẫn đến một không gian phù phiếm hơn, so với sự mất mát, chật hẹp của cảm giác tươi mới và trẻ. Điểm nổi bật không chỉ trong bốn bức tường trong ngôi nhà và khu vực ít được sử dụng nơi trần nhà cũng là nơi lý tưởng để tạo điểm nhấn.

vach ngan nha ong 3 Vách ngăn trang trí tạo phong cách cho nhà ống

Gia chủ có thể trang trí vách ngăn thạch cao, trần nhà kết cấu như một đám mây trên bầu trời, thiết kế tinh vi hơn với mảng khối gỗ chìm, trôi nổi trên trần nhà hoặc sử dụng đèn chùm với thiết kế độc đáo, lạ mắt.

0 CommentsĐể Lại Bình Luận

*