Vách di động ý tưởng tạo căn bếp mở

Vách ngăn di động đang trở nên một xu hướng mới cho phòng khách, phòng ngủ và phòng bếp, sử dụng nội thất sáng màu, bố trí bàn ăn, tủ đựng ngay giữa căn bếp… đều có thể tạo phong cách mở cho không gian nấu nướng của gia đình bạn.

Theo nghiên cứu của những chuyên gia không phải chỉ những căn bếp rộng mới thoáng đãng, tiện ích. Với không gian nấu nướng nhỏ, bạn vẫn có thể tạo phong cách mở bằng những chiếc vách di động hoặc chiếc tủ nhiều cửa, quay mặt về các hướng khác nhau.

anh 2 Vách di động ý tưởng tạo căn bếp mở

Nếu bạn thích giải trí, tụ tập bạn bè thì phòng ăn đặt ngay vị trí trung tâm của căn bếp sẽ rất phù hợp. Không gian tủ buffet khi kết hợp với những chiếc gương quanh tường sẽ khiến căn bếp nhà bạn được nới rộng.

Nếu may mắn sở hữu không gian rộng lớn, bạn nên dùng vach ngan di dong để phân chia chúng thành những khu vực nhỏ với chức năng riêng biệt để tạo sự thuận tiện khi nấu nướng và sử dụng.

anh 5 Vách di động ý tưởng tạo căn bếp mở

Căn bếp được bao quanh bởi hệ thống cửa kính, hướng ra vườn sẽ mang đến cho gia chủ cảm giác thư thái, gần gũi với thiên nhiên, góp phần tạo cảm hứng sáng tạo nên những món ăn ngon. Sự góp mặt của những chiếc ghế dài giúp gia đình, bạn bè quây quần, mang lại cảm giác ấm cúng hơn cho căn bếp.

anh 8 Vách di động ý tưởng tạo căn bếp mở

Gạch ốm tường trơn, bàn ăn gọn gàng và những ngăn tủ không cửa khiến gian bếp không bị gò bó. Nội thất đơn giản với hệ thống cửa sổ thông suốt hướng ra sân vườn mang lại không gian thoáng, rộng cho khu vực ẩm thực.

Trên đây là những thông tin mà Công ty Tân Thịnh thiết kế thi công các sản phẩm vách ngăn như: vách ngăn thạch cao, vách ngăn vệ sinh, vách ngăn bọc nỉ đồng qua nhiều năm hoạt động và thực hiện không ít nhiều dự án lớn nhỏ. Để có nhiều thông tin hơn xin vui lòng liên hệ với chúng tôi, mọi thông tin thắc mắc sẽ được trả lời nhanh tróng nhất.

Công ty TNHH Thương Mại Đầu Tư và Sản Xuất Tân Thịnh

- Văn phòng : Số 10 ngõ 76 – Đại Từ – Đại Kim – Hoàng Mai – Hà Nội.
- Liên hệ: 04.354.00806 – 04.354.00805

0 CommentsĐể Lại Bình Luận

*