Vách ngăn bàn làm việc lợi hại thế nào?

Vách ngăn bàn làm việc hiện nay đang rất phổ biến tại các văn phòng nó thường được làm từ gỗ công nghiệp, Kính, Nhôm, Vải nỉ. Một phòng làm việc không có vách ngăn giữa các bàn làm việc của từng nhân viên có thể dẫn tới stress, cảm cúm và tăng huyết áp, một vài thông tin được các nhà nghiên cứu mới đây cho biết rằng.

vach ngan ban lam viec van phong Vách ngăn bàn làm việc lợi hại thế nào?
Theo nhận định từ các chuyên gia thì sự ồn ào, quá tải và quyền riêng tư luôn bị xâm phạm có thể khiến huyết áp của các nhân viên tăng cao, dẫn tới stress, mệt mỏi, cảm cúm.

Các nhà nghiên cứu đã phát hiện ra rằng những nhân viên thiếu một môi trường làm việc riêng tư cụ thể là không sử dụng các vách ngăn bàn làm việc có thể gây cảm giác thiếu an toàn và dễ bị kích động, làm giảm sự tập trung và sức làm việc. Những vách ngăn mà văn phong hay sử dụng đó có thể là vách ngăn gỗ và vách ngăn bọc nỉ.

Theo một chuyên gia sức khỏe cộng đồng của ĐH Công nghệ ứng dụng Queensland có tên là TS. Vinesh Oommen, cho biết: “90% đối tượng tham gia nghiên cứu làm việc trong những văn phòng thiếu vách ngăn bàn làm việc luôn có cảm giác tiêu cực”.

Những văn phòng “mở” thiếu vách ngăn  làm tăng mức độ stress, sự mâu thuẫn và huyết áp của các thành viên làm việc tại đó. Mọi người có thể nhìn thấy mọi thứ trên màn hình bạn đang thao tác và nghe những điều bạn nói qua điện thoại và đó chính là lý do tạo ra cảm giác bất an. Nhiều mâu thuẫn có thể này sinh do bị kích động bởi ngồi quá gần một người thường xuyên nhận điện thoại”.

Tất cả điều đó cho thấy, những kiểu thiết kế văn phòng có các vách ngăn di động tốt hơn và những vấn đề trên sẽ lập tức được giảm thiểu.

Từ nhận định đó Cty Tân Thịnh đã thiết kế sản xuất và thi công những vách ngăn có chất lượng tốt và uy tín trên thị trường. Để có thêm thông tin về hãy liên hệ:

Công ty TNHH Thương Mại Đầu Tư và Sản Xuất Tân Thịnh
- Văn phòng : Số 10 ngõ 76 – Đại Từ – Đại Kim – Hoàng Mai – Hà Nội.
- Tel: 04.354.00806 – 04.354.00805

0 CommentsĐể Lại Bình Luận

*