Vách ngăn bọc nỉ  hiện nay đang được sử dụng rất rộng rãi, xu hướng mẫu mã vật liệu rất đa dạng về chủng loại và phong phú về hình thức, kiểu cách , chất liệu,… góp phần không nhỏ trong việc đáp ứng hiệu quả trong phong cách thiết kế nội – ngoại thất công trình.

Vách ngăn bọc nỉ BN08 thông tin chi tiết:

Chất liệu: Sắt, Thép bọc nỉ
Kích thước: W(mm)xH(mm)x32(mm), W(mm) – 700/800/1200/1400/1600/1800, H(mm) – 1200; H2(mm) – 720.
Màu sắc: Tím
Độ dày: 50mm
Nhà cung cấp: Tân Thịnh

Việc sử dụng vật liệu vách ngăn bọc nỉ  hay những loại vách ngăn khác như vách ngăn gỗ, vách ngăn vệ sinh, vách ngăn fami... đang được sử dụng nhiều trong thiết kế và được nhiều gia chủ ưa chuộng, lựa chọn cho tổ ấm của mình, không chỉ có vậy nó còn được sử dụng trong nhiều trong các văn phòng, nhà hàng, khách sạn…

Sử dụng những vách ngăn công nghệ mới này sẽ làm giảm bớt sự nặng nề của những bức tường bê tông, tiết kiệm diện tích, giảm tải trọng công trình. Ngoài ra, những vách ngăn này còn giúp không gian, tầm nhìn được mở rộng, phô bày được cách trang trí kiến trúc nội thất, làm tăng giá trị thẩm mỹ không gian bằng thị giác qua cách lấy ánh sáng tự nhiên và ánh sánh đèn nội thất của công trình.

Do đó xu hướng trong thiết kế – xây dựng kiến trúc hiện đại cũng ngày càng đẹp và thỏa mãn được nhu cầu sở thích hay tầm nhận thức về nét đẹp trong cách phối vật liệu của người thiết kế cũng như mọi giới khách hàng.

Có nhiều mẫu sản phẩm vách ngăn được công ty nội thất Tân Thịnh sản xuất và thi công, quý khách hàng có nhu cầu sử dụng sản phẩm xin vui lòng liên hệ đến văn phòng đại diện của chúng tôi.

Công ty TNHH Thương Mại Đầu Tư và Sản Xuất Tân Thịnh

- Đia chỉ: Số 10 ngõ 76 – Đại Từ – Đại Kim – Hoàng Mai – Hà Nội.
- Liên hệ: 04.354.00806 – 04.354.00805

Xin cảm ơn quý khách!

Price: 1,200,000 VNĐ