Vách ngăn di động các không gian có thể sử dụng tốt nhất

Hiện nay trên thị trường cũng có rất nhiều loại vách ngăn di động có chất lượng việc sử dụng vật liệu hay loại vách ngăn cho các không gian bộ phận liên hệ với nhau logic, phù hợp cần dựa vào tính chất nhu cầu và công năng sử dụng trong từng điều kiện cụ thể.

Trong khu vực phòng ngủ Công ty Tân Thịnh chúng tôi khuyên các bạn nên sử dụng vách ngăn cố định với chức năng khác trong căn hộ để tạo sự yên tĩnh và riêng biệt. Xin được nói thêm đối với các cặp vợ chồng trẻ, không gian phòng ngủ ngăn cách không gian phụ nên sử dụng vách ngăn kính để  đảm bảo không bị ẩm ướt và có những mùi hôi không mong muốn.

Nếu nhà bạn có con nhỏ đang tuổi chăm sóc và đi mẫu giáo việc tách không gian riêng sẽ rất không yên tâm cho bé, bạn hãy bố trí để bé ngủ cùng phòng tiện cho việc chăm sóc, Tân thịnh xin góp ý bạn dùng vách di động hoặc bình phong ngay trong phòng để chia không gian đồng thời tiện về chăm sóc bé khi cần thiết, giúp bé được gần gũi thân thiết với bố mẹ nhiều hơn.

vach ngan di dong khong gian huu dung Vách ngăn di động các không gian có thể sử dụng tốt nhất

Phòng khác là nơi tập chung của đại gia đình là nơi để tiếp khách do đó bố chí nội thất sao cho đẹp và sạch sẽ là điều nên làm. Đối với phòng khách rộng theo kinh nghiệm công ty Tân Thịnh chúng tôi khuyên gia chủ sử dụng vach ngan di dong để che đi những phần không cần thiết. Khi không sử dụng vào ban ngày, các vách ngăn sẽ được dẹp bỏ cho chức năng phòng khách và sinh hoạt hội họp gia đình.

Nói đến Bếp đó là khu vực tạo ra mùi thức ăn dầu mỡ có thể gây khó chịu với nhiều người, Bếp là khu vực thường có không gian mở thông với các phòng trong nhà của bạn. Nếu sử dụng vách ngăn cứng và đóng sẽ tạo cảm giác chật chội thêm cho căn hộ vốn dĩ đã không rộng rãi. Theo ý kiến của Công ty Tân Thinh chùng tôi khuyên bạn nên sử dụng vách ngăn kín và mở khi tiếp cận với không gian tiếp khách.

Hiện nay nội thất văn phòng cũng chú trọng đến phong thủy rất nhiều, bên cạnh đó các ban thờ cũng không thể được xem nhẹ. Do đó để tạo ra không gian tín ngưỡng trong căn nhà thì đòi hỏi nơi đó phải trang nghiêm và kín đáo. Chúng tôi với kinh nghiệm nhiều năm tư vấn thì giải pháp tốt nhất cho vấn đề này là sử dụng bình phong – một loại vach truyền thống của người Việt.

Đúc kết lại trên đây là những tóm tắt sơ qua những điều mà vách ngăn có thể mạng lại và được Công ty Tân Thịnh chúng tôi trải nghiệm thiết kế và thi công các dòng sản phẩm vách ngăn di động. Để làm được điều đó cũng cần phải đủ trình độ hiểu biết về văn hóa xã hội, trình độ thẩm mỹ và thiết kế để đảm bảo tạo dựng được những căn hộ như ý.

Ngoài những chức năng sử dụng đã nêu, công ty Tân Thịnh chúng tôi còn cung cấp những dong vách ngăn khác nữa như: vach ngan ve sinh, vach ngan thach cao, vach ngan boc nỉ, vach ngan go

Để có thêm thông tin chi tiết hãy qua yahoo hỗ trợ trực tuyến hoặc liên hệ trực tiếp phòng kinh doanh theo số điện thoại:  04.354.00806 hoặc 04.354.00805

 

 

0 CommentsĐể Lại Bình Luận

*