Vách ngăn di động là một dòng sản phẩm của nội thất rất thông dụng hiện nayThông thường, nội thất trong văn phòng luôn hướng đến sự đơn giản nhưng sang trọng, tạo sự tinh tế, gần gũi đối với đối tác hay khách hàng. Nội thất càng nhẹ nhàng, trang nhã thì càng tôn lên nét sang trọng, độc đáo của phòng làm việc.

Thông tin vách ngăn di động DD18:

Nguồn gốc: Việt Nam
Kích thước: Theo thiết kế.
Màu sắc: Ghi, vàng, nâu
Chất liệu: Khung nhôm định hình sơn alot. Bề mặt nỉ, melamine, laminate, verneer.
Nhà cung cấp: Tân Thịnh

Trong mỗi lĩnh vực hoạt động lại có một phong cách thiết kế nội thất khác nhau, chính vì vậy, điều thiết yếu khi bố trí vách ngăn và đồ dùng cho văn phòng là phải chú ý đến tính chất công việc và hình thức hoạt động của công ty mà có phong cách thiết kế nội thất phù hợp.

Những căn hộ chung cư cao cấp thường được thiết kế chuẩn phần khung, công việc của kiến trúc sư là trang trí sắp đặt các vách di động, vật dụng và phối mầu như nào cho phù hợp, cái khó ở đây là kiến trúc sư sẽ bị chi phối bởi những phần tường, không gian có sẵn, làm thế nào để vừa can thiệp ít nhất vào phần có sẵn mà không bị ảnh hưởng đến ý tưởng của kiến trúc sư.

Màu sắc ưu tiên của những căn phòng hẹp là những màu sắc mang sắc thái nhẹ nhàng, trang nhã hoặc tươi mát. Việc sử dụng màu các vách ngăn gỗ phù hợp với màu sắc của căn phòng hay việc sơn tường màu xanh cốm kết hợp với màu trắng sẽ giúp tâm trạng của các thành viên trong gia đình trở nên dễ chịu hơn sau một ngày làm việc mệt mỏi bên ngoài.

Mẫu sản phẩm vách ngăn di động DD18 là một mẫu rất tiện dụng cho quá trình thi công của các doanh nghiệp, sản phẩm được công ty Tân Thịnh sản xuất và thi công, quý khách hàng quan tâm có thể liên hệ với chúng tôi:

Công ty TNHH Thương Mại Đầu Tư và Sản Xuất Tân Thịnh

- Văn phòng : Số 10 ngõ 76 – Đại Từ – Đại Kim – Hoàng Mai – Hà Nội.
- Liên hệ: 04.354.00806 – 04.354.00805

Price: 1,200,000 VNĐ