Hiện nay người ta đang nói đến cuộc cách mạng đô thị lần thứ 3 đang diễn ra ở các nước đang phát triển, cùng với đó là những phong cách kiến trúc văn phòng nhà ở cũng được chú trọng làm đẹp hơn rất nhiều. Một xu hướng sử dụng vach ngan di dong tạo không gian đẹp và ngăn nắp cũng từ đó được nhiều doanh nghiệp tổ chức cá nhân thích sử dụng.

Vách ngăn di động DD03  được biết đến với chất liệu tốt, bền đẹp và mẫu mã chuẩn và nó sẽ là một sản phẩm vách ngăn di động tốt  nhất trong dòng sản phẩm vách ngăn.

Thông số kỹ thuật cơ bản vách di động

Màu sắc: Vàng, bóng tạo sự  sang trọng cho căn phòng, nhìn mẫu thiết kế vách ngăn di động DD03 ta liên tưởng đến không gian của những tòa nhà sang trọng và kiểu cách nhất ở các nước phát triển như Nhật bản, Mỹ, Nga, Đức…

Chất liệu chính: Vách ngăn DD03 có bề mặt được làm bằng những chất liệu như vải nỉ với nhiều màu sắc theo bảng, Laminate màu phong phú, melamine vân gỗ, veneer sơn PU 4 …

Vách ngăn di động giúp cho việc tạo không gian một cách dễ dàng hơn, hoàn toàn tự động và bất cứ ai cũng có thể thực hiện việc lắp ghép vách một cách dễ dàng.

Là đơn vị sản xuất và phân phối ra thị trường sản phẩm vách ngăn của chúng tôi từ lâu đã được tín nhiệm của nhiều công ty, xí nghiệp , văn phòng sử  dụng rộng rãi và được đánh giá là sản phẩm chất lượng cao trong những năm qua.

Mọi chi tiết xin liên hệ phòng kinh doanh:  04.354.00806 hoặc 04.354.00805

Price: 1,200,000 VNĐ