Sản phẩm vách ngăn di động  DD05 được sản xuất với mong muốn đưa đến 1 không gian mở với công năng chính chia phòng lớn thành nhiều phòng nhỏ để đồng thời giúp tiết kiệm không gian và chi phí. Vách ngăn di động sử dụng trong các công ty, công trình có diện tích rộng, có tác dụng ngăn tạm thời không gian lớn thành những không gian nhỏ hơn, khi không dùng đến có thể tháo ra xếp gọn lại..

 Thông tin chi tiết về sản phẩm vách ngăn di động DD05

Màu sắc: Vách ngăn di động được trang trí bằng màu vàng sáng, tạo nên nét văn hoa tuyệt vời của sản phẩm, làm cho khán phòng của bạn bừng sáng, đầy sức sống, và tuyệt đẹp. Cũng nhờ sự bố trí sắp đặt đó văn phòng của bạn cũng sẽ trở nên thân thiện tạo cảm giác làm việc hiệu quả hơn rất nhiều.

Chất liệu: Chất liệu mà chúng tôi sử dụng chủ yếu đó là Melamine, gỗ verneer nhập khẩu từ các nước trên thế giới như Nhật Bản và Đài Loan, đó là nơi chủ yếu sản xuất những vật liệu chuyên dụng nổi tiếng mà chúng ta từng biết đến.

Công ty Tân Thịnh chúng tôi sử dụng rất nhiều chất liệu đó để tạo cho phòng ngủ, phòng khách, phòng làm việc, văn phòng, hội trường trường học của bạn một không gian sang trọng. Ngày nay với sự đa dạng về chất liệu cấu thành, chất liệu phủ bề mặt quý khách hàng có rất nhiều sự lựa chọn thích hợp cho từng không gian riêng.

Bên cạnh đó, Công ty của chúng tôi còn cung cấp các mẫu đẹp với nhiều chất liệu, mẫu mã thiết kế đa dạng, và màu sắc phong phú như: Vách ngăn vệ sinh, Vách ngăn thạch cao, Vách ngăn gỗ, Vách di động gỗ công nghiệp.

Mọi chi tiết xin liên hệ phòng kinh doanh:  04.354.00806 hoặc 04.354.00805

Xin trân trọng cảm ơn quý khách hàng.

 

Price: 1,200,000 VNĐ