Ở Việt Nam, vách ngăn di động  DD06 được vận dụng nhiều trong căn hộ chung cư, văn phòng bởi sự cơ động dễ di chuyển và đóng vai trò tích cực trong việc phân chia không gian. Vách ngăn là lựa chọn không thể thiểu bởi tính linh hoạt và dễ sử dụng của chúng trong văn phòng, nhà ở và cả hội trường.

Nhờ sử dụng công nghệ vách di động trong thi công bạn sẽ không cần đến những vật liệu đắt đỏ tốn thời gian mà lại không di chuyển được. Một điểm bất lợi là khi người tiêu dùng thiếu thông tin và thiếu định hướng khi không biết lựa chọn và tìm hướng giải quyết như thế nào.

Dưới đây là một vài thông tin mô tả sản phẩm:

Chất liệu: Làm từ Veneer

- Chiều cao 1.5m-2m,
- Độ dày: 65mm,
- Màu sắc: lựa chọn nhiều màu
- Trục cố định: Ray trần bê tông hoặc ray trần không gian tấm vách trượt chính xác trên ray nhôm bằng trục bi. Vách được cố định bằng chân đạp, Có cửa ra vào rất tiện lợi.

Tính năng nổi trội của vách ngăn di động:

- Lắp ráp dễ dàng, nhanh chóng, nhẹ nhàng, gọn đẹp.
- Chia phòng lớn thành nhiều phòng nhỏ.
- Tăng giảm diện tích các phòng tùy theo yêu cầu quy mô công việc.
- Nhiều cách cấu tạo ngăn phòng phù hợp với mục đích sử dụng.
- Xếp đặt gọn gàng, không chiếm nhiều diện tích.
- Điều quan trọng nữa là khả năng cách âm tốt.

 

Công ty TNHH Thương Mại Đầu Tư và Sản Xuất Tân Thịnh cam kết bảo hành sản phẩm vách ngăn đối với lỗi kỹ thuật. Nếu quý khách có bất kỳ yêu cầu sửa chữa hay thay thế công ty chúng tôi sẽ cử người đến hỗ trợ kỹ thuật, với đội ngũ kỹ thuật nhiều kinh nghiệm sẽ làm hài lòng quý khách.

Mọi chi tiết xin liên hệ phòng kinh doanh:  04.354.00806 hoặc 04.354.00805 để có được thông tin cần thiêt nhất.

Price: 1,500,000 VNĐ