Ngày nay ở các thành phố lớn việc sử dụng vách ngăn di động để trang trí, ngăn chia phòng, sảnh, phòng chờ đã trở nên phổ biến từ lâu đối với các building, văn phòng cao cấp hay các ngân hàng… Tuy nhiên vẫn còn phổ biến với vách di động với màu sắc hạn chế và độ bền thấp, rất dễ bị bong hỏng khi gặp ẩm ướt bởi độ bám dính kém, tuổi thọ của thấp.

Từ những hạn chế đó Cty Tân Thịnh chúng tôi đã mang đến một mẫu mã sản phẩm vách ngăn di động DD07  mới đáp ứng được nhu cầu về tạo một không gian nội thất sang trọng, màu sắc hài hòa, độ bền cao. Chất liệu mà chúng tôi sử dụng chủ yếu đó là Melamine, gỗ verneer nhập khẩu từ các nước trên thế giới như Nhật Bản và Đài Loan, đó là nơi chủ yếu sản xuất những vật liệu chuyên dụng nổi tiếng mà chúng ta từng biết đến.

Với việc trang trí vach ngan di dong DD07, người thiết kế nội thất dễ dàng tạo nên một không gian nội thất có cảm giác và sự sang trọng như mong muốn. Để không gian nội thất tại phòng nghỉ uống nước của building có cảm giác mát, thoáng, gần với thiên nhiên thì nhà thiết kế chỉ cần lựa chọn trang trí cho những vách ngăn đẹp phù hợp giúp tạo cảm giác thoải mái, thư giãn.

Vách ngăn di động DD07 đã được sử dụng rộng rãi cho trong nội thất từ: Vách ngăn văn phòng, vách ngăn vệ sinh, vách ngăn gỗ, vách ngăn bọc nỉ tại đại sảnh building, vách kính lớn thể hiện ngay tại quầy lễn tân, phòng khách, phòng chờ.

Để có thêm thông tin về vách ngăn di động DD07 hãy liên hệ với chúng tôi qua yahoo hoặc cần tư vấn trực tiếp xin liên hệ phòng kinh doanh:  04.354.00806 hoặc 04.354.00805

Xin trân trọng cảm ơn quý khách hàng.

Price: 1,500,000 VNĐ