Vách ngăn di động DD08 là sản phẩm sẽ cho cảm giác dày dặn, chắc nịch, khả năng cách âm cũng rất tốt. Nhược điểm duy nhất của vách ngăn này là hơi nặng, giá thành cũng cao hơn một chút do tiêu tốn nhiều vật tư, nhân công hơn.

 

Thông tin vách ngăn di động DD08:

 

Nguồn gốc: Việt Nam

Kích thước: Theo thiết kế.

Chất liệu: Khung nhôm định hình sơn alot. Bề mặt nỉ, melamine, laminate, verneer. Bên trong có bộ chuyển động và bông thủy tinh cách âm.

 

Cấu tạo vách di động DD08: Được thiết kế ký lưỡng đến từng chi tiết nhỏ để đáp ứng tốt nhất nhu cầu của người sử dụng. Vach ngan di dong bao gồm 3 cơ cấu chính là:

 

- Cơ cấu giúp tấm vách di chuyển bao gồm: Ray nhôm định hình sơn alot và bi nhựa đúc siêu bền bọc Inox.

 

- Cơ cấu giúp định vị, liên kết các tấm vách bao gồm: Bộ chuyển động nằm bên trong tấm vách, chân đạp trên dưới, khe nhôm âm dương kết hợp gioăng cao su.

 

- Tấm vách ngăn: Khung bao quanh vách là nhôm định hình, bề mặt là các chất liêu như verneer, nỉ, melamine, laminate, kính, alunium… Kết hợp với bông thủy tinh tỷ trọng 40 kg/mvà gioăng cao su để tăng khả năng cách âm cho vach ngan di dong.

 

Công ty  Công ty TNHH Thương Mại Đầu Tư và Sản Xuất Tân Thịnh là đơn vị sản xuất và thi công các mẫu vách ngăn tốt nhất mà quý khách có thể tìm đến.

Để có thêm thông tin về vách ngăn di động DD08 hãy liên hệ với chúng tôi qua yahoo hoặc cần tư vấn trực tiếp xin liên hệ phòng kinh doanh:  04.354.00806 hoặc 04.354.00805

Xin trân trọng cảm ơn quý khách hàng.

Price: 1,200,000 VNĐ