Vách ngăn di động DD-14 thông tin chi tiết:

Chất liệu: Vách gỗ
Độ dày: Bề mặt bằng gỗ MDF dày 9mm
Chiều rộng: 800mm -> 1300mm
Màu sắc: ghi, xám, hồng.
Nhà cung cấp: Tân Thịnh

Vách ngăn di động DD-14  đẹp thịnh hành trong mùa hè này, vừa có không gian đẹp tự nhiên vừa có thể tạo được không gian cho sinh hoạt của gia đình. Mùa hè đã đến làm sao để không gian trong nhà luôn bừng sáng đón ánh nắng ban mai vào mỗi buổi sáng và đón ráng chiều đỏ của hoàng hôn vào buổi chiều, từng cơn gió mát lành thổi vào nhà khiến cho cả gia đình luôn trong cảm giác dễ chịu khi hè về.

Một phòng ngủ đủ cho sức khỏe cần không khí trong lành và ánh sáng tự nhiên, giấc ngủ của bạn sẽ sâu hơn khi cơ thể cảm thấy dễ chịu và thoải mái. Những vách di động này với chất liệu gỗ cao cấp tạo một không gian rất gọn gàng ngăn nắp cho phòng ngủ, đặc biệt là khi nhà có em bé mà chưa thể tách dời bố mẹ.

Vách ngăn di động DD-14 cũng rất cần cho phòng bếp, phòng bếp cần không gian thoáng và sạch, nhiều ánh sáng tự nhiên giúp bạn nấu nướng và trữ thực phẩm tốt hơn. Vách ngăn trong phòng bếp rất tiện lợi cho không gian nhà khi cần thiết có thể mở ra rất rộng rãi cho không gian sinh hoạt của đại gia đình.

Do tính tiện dụng đó mà sản phẩm vách ngăn được sử dụng hết sức phổ biến trong gia đình và cả các văn phòng, nhà hàng, khách sạn.

Quý khách hàng đang có nhu cầu sử dụng sản phẩm vach ngan di dong này có thể liên hệ qua yahoo hỗ trợ trực tuyến hoặc liên hệ trực tiếp với chúng tôi, mọi thắc mắc sẽ được trả lời một cách nhanh tróng và chuyên nghiệp, đến với chúng tôi quý khách hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng của sản phẩm.

Công ty TNHH Thương Mại Đầu Tư và Sản Xuất Tân Thịnh

- Văn phòng : Số 10 ngõ 76 – Đại Từ – Đại Kim – Hoàng Mai – Hà Nội.
- Liên hệ: 04.354.00806 – 04.354.00805

Xin cảm ơn quý khách!

Price: 1,200,000 VNĐ