Vách ngăn di động DD-15 thông tin chi tiết:

Chất liệu: gỗ, nỉ, nhôm, vinyl
Độ dày: 9mm
Chiều rộng: 800mm
Màu sắc: ghi, xám.
Nhà cung cấp: Tân Thịnh

Vách ngăn di động những vật dụng trong gia đình như tủ lạnh, theo quan niệm của phong thủy thì những vật dụng đó cúng có chút ảnh hưởng đến mệnh tuổi của gia chủ. Cá tính và nét duyên của một ngôi nhà không chỉ thể hiện ở hình thức kiến trúc mặt tiền mà nội thất bên trong cũng cần phải coi trọng rất nhiều.

Xu hướng sử dụng vách ngăn di động DD-15 hiện đại kết hợp thêm mảng xanh “nhẹ” vào trong không gian sống đang được nhiều gia chủ ưu tiên. Đây là kiểu mẫu vách ngăn vừa năng động vừa ấm áp, kín đáo mà lại không ngột ngạt. Trào lưu này hầu như đã trở thành sự lựa chọn hàng đầu của các gia chủ tinh tế sành điệu, khi vị trí khu đất của họ là tại khu vực gần trung tâm thành phố.

Các mẫu vách di động đẹp được tạo ra luôn muốn đáp ứng mong mỏi của những người dân thành phố mong sống trong môi trường sống trong lành mà lại xinh đẹp, tiện nghi, sang trọng, nổi bật. Tân Thịnh là công ty hoạt động trong lĩnh vực nội thất, Tân Thịnh luôn luôn không ngừng sáng tạo để tạo ra nhiều nội thất thích hợp cho các hộ gia đình thành thị.

Bên cạnh sản phẩm vách ngăn này Tân Thịnh còn cung cấp một số mẫu vách ngăn khác: vách ngăn gỗ, vách ngăn thạch cao, vách ngăn vệ sinh, vách ngăn bọc nỉ… Hãy liên hệ với chúng tôi nếu quý khách đang có nhu cầu tìm kiếm.

Công ty TNHH Thương Mại Đầu Tư và Sản Xuất Tân Thịnh

- Văn phòng : Số 10 ngõ 76 – Đại Từ – Đại Kim – Hoàng Mai – Hà Nội.
- Liên hệ: 04.354.00806 – 04.354.00805

Xin cảm ơn quý khách!

 

Price: 1,200,000 VNĐ