Vách ngăn di động DD-16 thông tin chi tiết:

Chất liệu: gỗ, nỉ, vinyl
Độ dày: 10mm
Chiều rộng: 900mm
Màu sắc: ghi, xám.
Nhà cung cấp: Tân Thịnh

Vách ngăn di động cho phòng khách – Phòng khách là bộ mặt của cả ngôi nhà, là nơi mà khi vừa bước vào là khách đến chơi có thể biết được ngôi nhà này đẹp hay xấu, giàu hay bình thường. Vậy nên nếu nghĩ đến việc sử dụng vách ngăn hoặc đầu tư trang trí nhà cửa thì phòng đầu tiên gia chủ nên lưu ý chính là không gian phòng khách.

Muốn bố trí vách di động thật đẹp, điều đầu tiên là phải tham khảo, tham khảo để biết nên bày thế nào cho nhà mình thật sang, thật kiêu sa, thật quý phái. Hay nếu bạn thích phong cách giản đơn, không bày nhiều thì cũng cần phải xem nên bày gì, bỏ gì.

Việc đầu tiên bạn cần làm khi bố trí vách ngăn cho bất cứ không gian nào, là chọn một tiêu điểm, việc này giúp bạn biết những gì cần làm và phải bắt đầu từ đâu. Tiêu điểm cho kiểu phòng khách này có thể là bộ salon, cửa sổ nơi cuối phòng hoặc một bức tranh tường lớn… Đối với các kiểu phòng khách dài và hẹp bạn nên chọn tiêu điểm ở cuối phòng, điều này giúp căn phòng có chiều sâu và trở nên độc đáo hơn.

Sản phẩm vach ngan di dộng DD-16 đang được cty Tân Thịnh sản xuất và thi công quý khách hàng cần biết thêm thông tin xin vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH Thương Mại Đầu Tư và Sản Xuất Tân Thịnh

- Văn phòng : Số 10 ngõ 76 – Đại Từ – Đại Kim – Hoàng Mai – Hà Nội.
- Liên hệ: 04.354.00806 – 04.354.00805

Xin cảm ơn quý khách!

Price: 1,200,000 VNĐ