Gần đây những ngôi nhà được chủ nhân mua theo dạng xây sẵn, vì vậy không gian bị bó hẹp và chia cắt bởi nhiều vách ngăn. Nhiều gia chủ dùng vách ngăn di động DD22 cải tạo ngôi nhà với mục đích mở rộng không gian bên trong, hướng ra bên ngoài và tận dụng mọi diện tích bên ngoài, kết nối bên trong và ngoài một cách hài hòa để làm sao tạo cảm giác sống giữa thiên nhiên và thật sự thư giãn.

Thông tin vách ngăn di động DD22:

Nguồn gốc: Việt Nam
Kích thước: Theo thiết kế.
Màu sắc: vàng, Ghi, trắng
Chất liệu: Gỗ melamine, laminate, verneer
Nhà cung cấp: Tân Thịnh

Việc tận dụng tất cả các mu đất hẹp bao quanh nhà để trồng, sử dụng cả vách rào để tạo vườn đứng, tạo những hồ nước chạy dài. Sự kết nối bên trong, bên ngoài được thiết lập bằng việc mở các góc nhìn ra bên ngoài với hàng loạt vách kính và các vách ngăn khác.

Ở các điểm nhấn như phòng khách, ấn tượng được tạo ra bằng mảng vườn đứng xanh mát với hồ nước bên dưới. Từ cầu thang đi xuống nhìn ra hồ nước nhỏ. Toàn bộ bếp có cảm giác ở ngoài trời khi mở tất cả các cửa trượt, màu xanh của cây như ùa vào bên trong.

Bên cạnh những bộ ghế da đơn giản là những bộ bàn ghế mang đường nét gợi về thời xưa, những vách di động gỗ chạm trổ với chi tiết giản lược để không làm chỏi với không gian hiện đại. Phòng nghe nhìn được bố trí sát bên phòng ngủ, khi mở ra sẽ là phòng đọc sách thông với phòng ngủ, khi kéo cửa ngăn sẽ là phòng chiếu phim mini.

Do tính ưu việt của dòng vach ngan di dong DD22 cho nên hiện nay rất nhiều người sử dụng để làm đẹp cho ngôi nhà thân yêu của mình. Công ty nội thất Tân Thịnh vinh dự là đơn vị sản xuất và thi công các mẫu sản phẩm vách ngăn này, quý khách hàng có nhu cầu sử dụng sản phẩm xin vui lòng liên hệ với chúng tôi.

Công ty TNHH Thương Mại Đầu Tư và Sản Xuất Tân Thịnh

- Liên hệ: 024.354.00806

Xin cảm ơn quý khách!

Price: 2,000,000 VNĐ