Hệ thống về cơ bản bao gồm vách ngăn di động, bàn ghế, tủ kệ lưu trữ và toàn bộ phụ kiện theo kèm cần thiết cho một văn phòng làm việc năng động, hiện đại. Ý tưởng xây dựng một môi trường làm việc phù hợp các nhu cầu hiện đại của những người làm việc chăm chỉ, sáng tạo dựa trên cách họ cư xử và hoạt động hằng ngày.

Thông tin chi tiết

Nguồn gốc: Việt Nam
Kích thước: Theo thiết kế.
Màu sắc: vàng
Chất liệu: Gỗ melamine, verneer
Nhà cung cấp: Tân Thịnh

Vách ngăn di động DD23 không chỉ tiện nghi, nó còn là vật dụng nội thất được thiết kế hỗ trợ tối ưu sức khỏe người sử dụng. Đặc biệt các tấm vách này có thể sử dụng linh hoạt, dễ dàng tháo ráp, bố trí thành nhiều chức năng khá nhau, cung cấp đủ chỗ cho các cuộc họp, hội thảo cũng như gặp gỡ và thư giãn của nhân viên sau những giờ làm việc mệt nhọc.

Văn phòng làm việc thường gắn với cảm giác áp lực và mệt mỏi đối với hầu hết những người lao động bằng trí óc. Sự căng thẳng đó do nhiều yếu tố khác nhau tác động đến, có thể do tính chất công việc buộc bạn phải ngồi lỳ trong phòng làm việc cả ngày, do môi trường công sở, hoặc do vị trí chỗ ngồi và bố trí các vách di động chưa hợp lý… ánh sáng văn phòng cũng là một nguyên nhân tạo ra sự thoải mái hay khó chịu trong khi làm việc. Nếu biết cách bố trí các vách ngăn và ánh sáng hợp lý, bạn sẽ tạo được niềm hứng thú trong công việc của mình hơn.

Quan điểm Phong thuỷ học cổ kim đều cho rằng người Việt thuộc về phương Nam, phương Nam thuộc Hoả. Bởi vậy vach ngan di dong màu vàng được coi là màu hoà hợp với người phương Nam. Màu vàng cũng là màu tạo cảm giác yên tâm, an cư bền vững.

Tân Thịnh là đơn vị sản xuất và thi công các mẫu vách ngăn có uy tín trên thị trường Việt Nam, dưới đây là thông tin liên hệ:

Công ty TNHH Thương Mại Đầu Tư và Sản Xuất Tân Thịnh

- Văn phòng : Số 100A3 – Khu đô thị Đại Kim – Định Công – Hoàng Mai – Hà Nội

Price: 2,000,000 VNĐ