Sống trong không gian nhỏ đồng nghĩa bạn phải chấp nhận một căn nhà nhỏ. Cơi nới không gian chắc chắn không phải là một phương án khả thi. Thay vào đó, bạn hãy sử dụng vách ngăn di động một giải pháp thông minh làm tăng thêm không gian, cảm hứng mới lạ cho căn nhà của bạn.

Thông tin chi tiết vách ngăn di động DD24

Nguồn gốc: Việt Nam
Kích thước: Theo thiết kế.
Màu sắc: Ghi, xám
Chất liệu: Gỗ melamine, verneer
Nhà cung cấp: Tân Thịnh

Đôi khi, nhìn vào gian bếp nhỏ xíu, chật chội của gia đình mình, bạn chán nản ước gì có trong tay câu thần chú có thể hô biến mọi thứ trở nên rộng rãi hơn, đẹp đẽ hơn. Câu thần chú bạn cần tìm chính là vách ngăn di động DD24 đồ nội thất thông minh. Nó sẽ giúp bạn phân chia căn bếp theo cách riêng của bạn.

Đôi khi những chi tiết rất nhỏ mang mầu sắc vàng tươi lại đem đến cho ta cảm giác ấm cúng của ngôi nhà thân thường. Với những chi tiết sắp xếp rất khéo léo của các kiến trúc sư đã mang lại cho chúng ta một không gian sắc vàng tuyệt vời.

Bạn sẽ có cảm giác ấn tượng ngay từ cái nhìn đầu tiên với những điểm nhấn là những vách di động, chiếc ghế sofa hay đơn giản chỉ là chiếc thảm trải sàn với mầu sắc vàng đặc biệt, không chỉ thế nó còn tô điểm thêm cho ngôi nhà bạn những điểm nhấn ấn tượng sắc vàng.

Nên quan sát khắp căn phòng ảm đạm của bạn một lượt, những thứ đáng để lại hoặc cần thiết thì bạn giữ lại còn không hãy bỏ kho hết lượt chúng đi. Những đồ nội thất cho cảm giác nặng nề, đồ gỗ, kệ két, đồ linh tinh, lặt vặt sẽ làm cho căn phòng cảm thấy chật chội và bức bối. Càng ít đồ, phòng càng thoáng và sạch sẽ. Gia chủ nên bố trí vách ngăn để mọi thứ được ngăn nắp, gọn gàng.

Tân Thịnh là đơn vị sản xuất và thi công các mẫu vách ngăn có uy tín trên thị trường Việt Nam, dưới đây là thông tin liên hệ:

Công ty TNHH Thương Mại Đầu Tư và Sản Xuất Tân Thịnh

- Văn phòng : Số 100A3 – Khu đô thị Đại Kim – Định Công – Hoàng Mai – Hà Nội

 

Price: 2,000,000 VNĐ