Vách ngăn di động DD25 bằng gỗ rất nhẹ. do đó, bạn có thể dịch chuyển đơn giản và dễ dàng khi bạn muốn nới rộng hay thu nhỏ căn phòng của mình mà không phải đập phá bức tường của mình.

Thông tin chi tiết

Nguồn gốc: Việt Nam
Kích thước: Theo thiết kế.
Màu sắc: Ghi, xám, đỏ
Chất liệu: Gỗ melamine, verneer
Nhà cung cấp: Tân Thịnh

Bộ chia ngăn vô cùng linh hoạt, được ghép với nhau bằng các chốt, chắc chắn nhưng rất dễ dàng tháo lắp khi bạn cần lắp thêm hay bỏ bớt ngăn sao cho phù hợp với diện tích của ngăn kéo và nhu cầu sử dụng, bạn cũng có thể tháo gọn cất đi khi không dùng đến.

Tấm vách ngăn di động DD25 gỗ này hướng đến các gam màu trung tính,cho nên rất dễ phối màu và giúp tạo cảm giác về một không gian sang trọng, thoải mái.

Ngoài việc sử dụng vách di động việc thiết kế nội thất khác như giá để đồ cũng giống như một vở kịch hấp dẫn có các phần, các chi tiết, chỉ cần lắp ghép lại là bạn đã có một vở kịch độc đáo. Đan sen vào không gian phòng là kệ sách, thật thích thú biết bao khi trưng trong nhà một chiếc kệ vừa đẹp mắt.

Do tính ưu việt của dòng sản phẩm vach ngan di dong DD25 do đó khôn ít gia chủ và các doanh nghiệp sử dụng sản phẩm này cho văn phòng nhà ở của mình. Sản phẩm đang được công ty Tân Thịnh cung cấp, quý khách có thể liên hệ với chúng tôi.

Công ty TNHH Thương Mại Đầu Tư và Sản Xuất Tân Thịnh

- Văn phòng : Số 100A3 – Khu đô thị Đại Kim – Định Công – Hoàng Mai – Hà Nội

Xin cảm ơn quý khách!

Price: 2,000,000 VNĐ