Sử dụng vách ngăn di động DD26 để phân bố diện tích hợp lý cho một căn phòng không phải là điều dễ dàng. Bởi vì nếu không cẩn thận, bố cục căn phòng sẽ bị phá vỡ, phân vùng chức năng sẽ không đạt được hiệu quả như mong muốn. Chính vì vậy bạn cần phải có sự thiết kế thông minh để đảm bảo không gian sử dụng phong phú và các thiết kế trở nên đẹp mắt hơn sau khi phân vùng.

Thông tin chi tiết vách ngăn di động DD26

Nguồn gốc: Việt Nam
Kích thước: Theo thiết kế.
Màu sắc: Ghi, xám, đỏ
Chất liệu: Gỗ melamine, verneer
Nhà cung cấp: Tân Thịnh

Sử dụng vách ngăn văn phòng tại vị trí làm việc giúp cho nhân viên và khách hàng không phải nhìn thấy sự bừa bộn của các giấy tờ tài liệu nằm trên mặt bàn. Vách di động ngăn văn phòng vừa tạo ra sự độc lập trong công việc của các thành viên lạivừa tạo ra không gian gần gũi cho sự liên kết hợp tác trong nhóm.

Một góc làm việc kín đáo được thiết kế ẩn mình sau vách ngăn gỗ phòng khách. Nhỏ gọn, tiết kiệm diện tích nhưng vẫn đầy đủ chức năng của một văn phòng đa dụng với hệ thống vách ngăn di động vô cùng rộng rãi phía sau đúng không nào?

Bên cạnh các tính năng ưu việt dòng sản phẩm vach ngan di dong DD26, Sản phẩm đang được công ty Tân Thịnh cung cấp, chúng tôi còn cung cấp một số mẫu sản phẩm cùng loại đó như: vách ngăn thạch cao, vách ngăn fami, vách ngăn bọc nỉ, vách ngăn vệ sinh… quý khách có thể liên hệ với chúng tôi.

Công ty TNHH Thương Mại Đầu Tư và Sản Xuất Tân Thịnh

Số 100A3 – Khu đô thị Đại Kim – Định Công – Hoàng Mai – Hà Nội

Xin cảm ơn quý khách!

Price: 2,000,000 VNĐ