Theo xu hướng quay về với các giá trị truyền thống đồng nghĩa với việc thiết kế hiện đại sáng tạo trên tinh thần chắt lọc tinh hoa cổ truyền. Tấm vách ngăn di động hiện đại vì thế đã có nhiều cải biên về hình dáng, chất liệu và cách thức bố trí, đem lại những sắc thái mới cho không gian sống của bạn.

Thông tin chi tiết sản phẩm

Nguồn gốc: Việt Nam
Kích thước: Theo thiết kế.
Màu sắc: Tùy chọn
Chất liệu: Gỗ melamine, verneer
Nhà cung cấp: Tân Thịnh

Bạn đang là chủ sở hữu những căn hộ tương tự hoặc chỉ có 2 – 3 phòng thì bạn đều có thể áp dụng thành công giải pháp sử dụng vách di động phân vùng lại diện tích không gian văn phòng và nhà ở. Với những người ưa thích thiết kế mở hay các gia đình trẻ thì cách thức này cũng rất thích hợp.

Với cuộc sống nhộn nhịp như hiện nay để có được không gian sống hoặc làm việc được gọn gàng, ngăn nắp gia chủ nên khéo léo tận dụng tất cả những khoảng trống có thể để lưu trữ đồ đạc sao cho hợp lý nhất. Ở hành lang gần cửa ra vào, hệ thống kệ sát trần là nơi cất giữ những vật dụng cồng kềnh và ít dùng đến.

Vach ngan di dong DD30 được tao ra để phân vùng sáng tạo và tạo ra sự kết nối trong không gian nhà ở văn phòng cũng như giúp cho diện tích ngôi nhà được ăn gian đáng kể.

Bên cạnh đó Công ty Tân Thịnh là đơn vị sản xuất và thi công một số mẫu sản phẩm khác như: Vách ngăn gỗ, vách ngăn fami, vách ngăn bọc nỉ… quý khách cần biết thêm thông tin vui lòng liên hệ với chúng tôi.

Công ty TNHH Thương Mại Đầu Tư và Sản Xuất Tân Thịnh

Số 100A3 – Khu đô thị Đại Kim – Định Công – Hoàng Mai – Hà Nội

Price: 2,000,000 VNĐ