Vách ngăn di động độc chiêu trang trí nhà

Vách ngăn di động dùng để ngăn chia không gian hợp lý, ghế mây lơ lửng giữa phòng hay lấy dây thừng làm lan can cầu thang, vách ngăn gỗ trong phòng ngủ, vách ngăn thạch cao cho tường và trần nhà… là những cách trang trí căn hộ lạ mắt, độc đáo.

anh 2 Vách ngăn di động độc chiêu trang trí nhà

Cùng với vách di động thì cửa ra vào xanh nổi bật thì rất hợp với bộ bàn ăn, khi bạn ngồi vào bàn bạn sẽ có cảm giác thoải mái và thích thú với không gian phòng của mình.

anh 3 done Vách ngăn di động độc chiêu trang trí nhà

Ghế không chân lơ lửng giữa căn phòng, cùng với vách ngăn di động tạo cho người ngồi cảm giác bồng bềnh như trên mây. Thực chất, nó được nối với sàn nhà bằng những sợi cước cực mảnh nhưng rất chắc chắn.

anh 4 Vách ngăn di động độc chiêu trang trí nhà

Bạn có thấy một phong cách vừa cổ điển vừa sang trọng khi treo ngược thuyền cùng các mái chèo lên trần nhà, bằng cách sử dụng vách ngăn gỗ và cách decor này rất phù hợp với thiết kế cổ điển của căn phòng, nó được thiết kế chủ yếu ở các nước phát triển.

anh 6 Vách ngăn di động độc chiêu trang trí nhà

Trên đây là cách gắn tivi lên giá vẽ để có chiếc vô tuyến di động, bạn có thể đặt nó ở bất kỳ đâu bạn muốn, nó cũng giống như vach ngan di dong vì có bánh trượt nên rất dễ dàng thay đổi vị trí.

anh 7 Vách ngăn di động độc chiêu trang trí nhà

Và cuối cùng là đèn chùm kết hợp với các vách ngăn thạch cao tạo cho bạn một không gian sang trọng và sạch sẽ.

Trên đây là một vài cách mà Công Ty Tân Thịnh chúng tôi tìm hiểu và đã sản xuất thi công các sản phẩm vách ngăn để trang trí cho ngôi nhà của bạn trở nên đẹp sang trọng và hợp phong thủy, hy vọng là sẽ hữu ích cho gia chủ nào đang có nhu cầu trang trí nội thất.

 

0 CommentsĐể Lại Bình Luận

*