Vách ngăn di động phòng họp văn phòng

Ứng dụng vách ngăn di động phòng họp cho văn phòng:

Với tất cả các tính năng ưu việt của sản phẩm vach ngan di dong như là: Khả năng cách âm tốt, linh hoạt, sử dụng dễ dàng, sản phẩm đang được đánh giá và sử dụng rất nhiều tại các văn phòng tại Việt Nam. Vách ngăn văn phòng giảm giá thành xây dựng, tận dụng không gian hữu ích hơn.

vach ngan di dong cty Vách ngăn di động phòng họp văn phòng

Vách ngăn di động công ty

Các khu vực rộng như hội trường, tiệm đám cưới và được sử dụng trong các lĩnh vực thay đổi đòi hỏi vách ngăn di động thay tường phải được di chuyển phân khu vực phòng trong khoảng thời gian nhất định và nhanh chóng.

vach ngan phong Vách ngăn di động phòng họp văn phòng

Vách ngăn phòng

Các tính năng của vật liệu, được sử dụng trong tháo rời hệ thống tường, được kết nối với các tính năng cách nhiệt và khu vực nơi mà các hệ thống này sẽ được sử dụng. Bố trí bằng cách xem xét các tính năng này, các bức tường di động có khả năng cách âm tốt, và đặc biệt hết sức dễ dàng di chuyển với bất cứ ai.

Vấn đề chi phí cao của các khu vực không sử dụng và bị rối loạn, nó rất dễ dàng để thấy rằng chi phí và khả năng sử dụng của các sản phẩm vách ngăn di động là khá tiết kiệm .

Sản phẩm hiện có bán tại công ty TNHH Thương Mại Đầu Tư và Sản Xuất Tân Thịnh

Để có thêm thông tin về vách ngăn di động hãy liên hệ với chúng tôi qua yahoo hoặc cần tư vấn trực tiếp xin liên hệ phòng kinh doanh:  04.354.00806 hoặc 04.354.00805

 

0 CommentsĐể Lại Bình Luận

*