Vách ngăn di động tại hà nội – đẹp cho kiến trúc nội thất

Xét về lịch sử phát triển thì các dòng sản phẩm vách ngăn di động tại hà nội sau này được cải tiến, hoàn thiện dựa trên nền tảng cấu tạo và nguyên lý hoạt động của vách di động thời kỳ trước đó. Điều đó không có nghĩa loại vách ngăn đời đầu này kém chất lượng hơn bởi song song với việc đưa ra các mẫu vách ngăn mới thì vách di động cũ cũng được nâng cấp và hoàn thiện theo.

Vach ngan di dong boc ni trong hoi truong khach san Vách ngăn di động tại hà nội   đẹp cho kiến trúc nội thất

Hiện nay theo xu hướng phát triển đặc biệt là ở hà nội và các thành phố lớn  việc sử dụng diện tích văn phòng sao cho phù hợp với mục đích sử dụng là rất khó khăn, vách ngăn di động có thể giải quyết được các mục đích này, khi bạn cần không gian rộng lớn để tổ chức hội nghị, liên hoan, bạn chỉ cần thu gọn vách bằng hệ thống trượt là xong, khi bạn cần ngăn ra  2 hay nhiều phòng độc lập khác nhau, bạn sử dụng hệ thống vách ngăn di động ngăn lại từng phòng riêng biệt.

vach ngan di dong phong hop Vách ngăn di động tại hà nội   đẹp cho kiến trúc nội thất

Vách ngăn di động được sử dụng chủ yếu cho các hội trường, các phòng họp, các lớp học như của các trường học ngoại ngữ hoặc đào tạo doanh nghiệp.. Ví dụ như Language Link, FTMS, Kinderworld…

CÁC THÔNG SỐ KỸ THUẬT VÁCH NGĂN DI ĐỘNG

Cách Âm
(RwdB)

Trọng Lượng
(Kg/m²)

Chất liệu
(bề mặt)

Chiều cao
(mm)

Chiều dày
(mm)

Chiều rộng
(mm)

Hệ vách ngăn trung tâm

30-50

45

Veneer

<10m

85mm or 60mm

<1200mm

35-54

37

Melamine

<10m

85mm or 60mm

<1200mm

35-54

45

Laminate

<10m

85mm or 60mm

<1200mm

Văn phòng được sử dụng các nguyên tắc chính để thiết kế, vật liệu và các nguyên tắc, bảng màu và các chuẩn thiết yếu được đưa ra trong các dự án thi công tại hà nội.

Khi đi bộ xung quanh văn phòng, bạn sẽ tìm thấy sự thoải mái trong một nơi mà có những áp phích cổ điển treo tường, Các thiết kế rất tự nhiên sử dụng tông màu vintage, thiết kế hình khối đặc biết của kệ tường làm cho văn phòng không bị ngột ngạt, tạo được cảm giác thoải mái cho nhân viên làm việc.

Do đó với sự phát triển nhanh tróng các khu công nghiệp, nhà hàng, nhà cao tầng, khách sạn,… vách ngăn di động tại hà nội được nhiều công ty thiết kế và thi công lắp đặt trong số đó Cty Tân Thịnh là đơn vị hàng đầu tiên phong trong lĩnh vực đó.

 

 

 

 

 

 

0 CommentsĐể Lại Bình Luận

*