Vách ngăn fami FM07 Thông tin chi tiết:

Độ dày:  3cm
Chất liệu: Gỗ – nỉ
Màu sắc: Nâu, ghi, vàng, trắng

Chất liệu bằng nỉ có đặc tính là bề mặt đa dạng về màu sắc, cỏ thể sử dụng Drop Pin để gim dữ tài liệu lên bề mặt vách. Bề mặt nỉ sẽ gây được hiệu ứng âm thanh tốt cho các văn phòng nhỏ (không bị hiện tượng dội âm).

Hiện nay, khi mua căn hộ chung cư, nếu cần ngăn chia lại nội thất thì đa số gia chủ băn khoăn khi chọn mẫu vách ngăn nào và kỹ thuật thi công làm sao cho phù hợp, nhanh gọn và đạt hiệu quả cao, gợi ý cho bạn sử dụng vách ngăn fami cho văn phòng là hợp lý nhất. Trong cải tạo nội thất văn phòng làm việc hay trang trí mặt bằng kinh doanh cũng vậy, chi phí và thời gian cho xây dựng nặng nề kiên cố luôn chiếm tỷ trọng cao và phụ thuộc nhiều vào kết cấu sẵn có.

Tại các nước phát triển hiện nay, hầu như không còn xu hướng phân chia không gian nội thất thành những căn phòng quá riêng biệt, bao quanh bằng những bức tường xây “cứng” nữa. Thay vào đó là sử dụng không gian liên thông, phân chia các khu vực chức năng khác nhau bằng vách ngăn thạch cao nhẹ, tạo sự kín đáo và độc lập nhưng vẫn giữ được mối liên hệ gần gũi giữa các thành phần nội thất với nhau.

Thật ra diện tích ngôi nhà chỉ là một trong nhiều yếu tố để làm nên giá trị không gian sử dụng, bên cạnh nó còn có nhiều yếu tố khác không kém phần quan trọng như hình dáng, kích thước, cấu trúc, giao thông, chiếu sáng, thông thoáng, hệ thống kỹ thuật…

Sản phẩm vách ngăn fami FM06 hiện đang được cung cấp bởi công ty Tân Thịnh để có thêm thông tin chi tiết về vách ngăn quý khách có thể liên hệ với chúng tôi qua yahoo, mail hoặc liên hệ trực tiếp với chúng tôi:

Công ty TNHH Thương Mại Đầu Tư và Sản Xuất Tân Thịnh

- Đia chỉ: Số 10 ngõ 76 – Đại Từ – Đại Kim – Hoàng Mai – Hà Nội.
- Liên hệ: 04.354.00806 – 04.354.00805

Xin cảm ơn quý khách!

Price: 1,200,000 VNĐ