Vách ngăn gỗ mẫu VG03 trang trí phòng khách và văn phòng được công ty nội thất Tân Thịnh thiết kế và sản xuất bằng gỗ tự nhiên, gỗ công nghiệp cao cấp đã qua xử lý tẩm sấy mối mọt, cong vênh. Đem lại một sản phẩm hoàn hảo, đẹp, hiện đại và sang trọng.

Thông tin vách ngăn gỗ mẫu VG03

Kích thước: 800 x 500 x 1386
Giá sách để 2 mặt, có 4 đợt. Thanh chặn đầu hồi bằng gỗ sơn PU.
Thành và đợt bằng gỗ Melamin thành dày 25mm, đợt 18mm.
Màu sau: Ghi xanh, ghi chì

Đặc điểm

Vách ngăn gỗ mẫu VG03 là dòng sản phẩm vách ngăn di động với hệ thống được di chuyển nhẹ nhàng, tiện dụng và rất dễ dàng tháo lắp sắp xếp. Sản phẩm phù hợp để ngăn phòng họp, phòng làm việc, trang trí phong thủy cho phòng khách… với công năng chính chia phòng lớn thành nhiều phòng nhỏ theo nhu cầu sử dụng.

Vách di động này có thể lắp ráp dễ dàng, nhanh chóng, nhẹ nhàng, xếp đặt gọn gàng, không chiếm nhiều diện tích. Đặc biệt về khả năng cách âm tương đối tốt.

Hiện tại đơn vị sản xuất và thi công vach ngan go cty Tân Thịnh chúng tôi còn cung cấp một số mẫu sản phẩm khác như: vách ngăn vệ sinh, vách ngăn bọc nỉ, vách ngăn thạch cao… Để có thêm thông tin về Vách ngăn hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua phòng kinh doanh:  04.354.00806 hoặc 04.354.00805

Xin cảm ơn quý khách hàng!

Price: 1,200,000 VNĐ