Vách ngăn gỗ hay còn gọi là vách ngăn verneer được cấu tạo bằng chất liệu gỗ công nghiệp, bề mặt phủ gỗ tự nhiên 3 ly, sơn phủ PU bóng 3 lớp nên dễ dàng vệ sinh mà không bị trầy xước. Kết hợp với màu vân gỗ tự nhiên tạo sự sangblack.png Vách ngăn gỗ mẫu VG01 trọng cho văn phòng, phòng khách, phòng ngủ.

Thông tin vách ngăn gỗ mẫu VG01

Chất liệu: Nhôm, Gỗ
Màu sắc, hoa văn: Nâu vàng
Kích thước: Dày 54cm

Sản phẩm vách ngăn gỗ mẫu vg01 được sản xuất từ  gỗ công nghiệp  có nhiều màu sắc để khách hàng lực chọn: Màu vàng, màu Maple, màu Cherry, màu cánh dán, màu ghi …… chất liệu , làm theo thiết kế, tạo không gian làm việc độc lập, hiện đại, sang trọng.

Vách ngăn gỗ sử dụng làm vách bao che, kho lạnh cách nhiệt  nhà ở, nhà xưởng, nhà lắp ghép di động với thời gian thi công cực nhanh,  không bụi bẩn và tiết kiệm 50-70% năng lượng điện làm mát nhà xưởng  do khả năng cách nhiệt tốt.

Công ty Tân Thịnh là đơn vị thi công và sản xuất sản phẩm vách ngăn gỗ VG01 mang tính chuyên nghiệp và thẩm mỹ cao với những tính năng bền đẹp, sang trọng , sản phẩm sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo nhất.

Hệ thống vách ngăn gỗ VG01 kết hợp với mặt bàn tạo không gian làm việc động lập, sang trọng và tiết kiệm không gian. Công ty Tân thịnh chúng tôi có thể sản xuất theo thiết kế, màu sắc theo lựa chọn của khách hàng.

Để có thêm thông tin về Vách ngăn gỗ VG01 hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua phòng kinh doanh:  04.354.00806 hoặc 04.354.00805

Price: 1,500,000 VNĐ