Vách ngăn gỗ VG07 hệ thống vách ngăn được công ty Tân Thịnh thiết kế sản xuất và thi công dựa trên ứng dụng khoa học kỹ thuật chuyên nghiệp bừng sáng ý tưởng không gian làm việc tạo không gian sang trọng cho văn phòng, nhà ở, căn hộ của bạn.

Tường cố định thường đem lại cảm giác chật chội và cứng nhắc cho văn phòng, thậm chí trong nhiều trường hợp chúng còn phá vỡ tổng thể kiến trúc làm mất thẩm mỹ và không linh hoạt trong sử dụng. Dùng vach ngan go sẽ tạo văn phòng có vẻ đẹp tự nhiên, thông thoáng và hài hòa.

Chất liệu:

Chất liệu sử dụng trong vách ngăn gỗ VG07 rất đa dạng: kính, gỗ, nỉ, nhôm, vinyl… Bạn có thể kết các loại chất liệu và lựa chọn màu sắc vách ngăn cho phù hợp với màu sắc bàn làm việc để tạo nên không gian hài hòa, thoải mái cho nhân viên.

Tính năng

Với vách ngăn di động, ta dễ dàng di chuyển, tháo lắp, thay đổi cách bố trí, đóng mở không gian một cách linh hoạt. Trong khi đó module tuyệt đối có chiều cao từ nền đến sát trần dùng để ngăn không gian làm việc giữa các phòng ban.

Đối với vách ngăn tương đối cao khoảng 1,2m dùng để tạo nên không gian làm việc thoải mái, riêng tư cho từng cá nhân nhưng vẫn giữ được tinh thần tập thể, hỗ trợ lẫn nhau trong công việc.

Để có thêm thông tin về Vách ngăn gỗ VG07 hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua phòng kinh doanh:  04.354.00806 hoặc 04.354.00805

 

Price: 1,200,000 VNĐ