Vách ngăn mẹo giúp căn bếp nhà bạn rộng đẹp hơn

Vách ngăn là một sản phẩm được nhiều gia chủ sử dụng trong nội thất với nhiều chất liệu khác nhau như vách ngăn gỗ, nỉ, thạch cao, kính… đáng quan tâm kính vốn là một vật liệu đa năng trong việc bài trí nhà cửa, đặc biệt là gian bếp. Sử dụng kính để trang trí không chỉ giúp cải thiện ánh sáng mà còn khiến không gian sống cao và rộng hơn bởi hiệu ứng phản quang.

Vách di động vô hình

Hiện nay sự phát triển công nghiệp hóa nhanh thì sử dụng kính làm vách ngăn phân chia hai không gian của các phòng có chức năng tương tự (như bếp và phòng ăn) là cách làm được rất nhiều người ưa thích. Lợi ích của việc sử dụng kính là tạo cảm giác thông suốt cho căn phòng. Kính sẽ giúp ánh sáng được chia đều nhưng vẫn đủ riêng tư và không hề gò bó cho từng phần của không gian sống.

vach ngan phong bang kinh 1 Vách ngăn mẹo giúp căn bếp nhà bạn rộng đẹp hơn

Vách ngăn di động kính tạo cảm giác thông suốt cho căn phòng.

Ngoài ra, với những không gian bếp nhỏ, việc thay thế 1 phần tường gạch bằng tường kính có cửa trượt còn giúp không gian nấu nướng rộng và thoáng hơn.

Vách làm sáng phòng bếp

Đặc tính của kính là phản quang, giúp đánh lừa thị giác vì vậy sử dụng kính trong bài trí nội thất nhà cửa sẽ giúp cho không gian sống có vẻ rộng rãi và lớn hơn. Một điểm cộng nữa là kính phù hợp với nhiều loại màu sắc và chất liệu khác nhau của tủ bếp. Vậy chẳng có lý do gì ngăn bạn sử dụng kính để làm cho phòng bếp trở nên rộng và sáng sủa hơn.

Nhấn nhá những miếng kính sáng màu ở phần cánh của tủ lưu trữ sẽ khiến khiến không gian “tù túng” này thư thái và hiện đại hơn.

vach ngan phong bang kinh 2 Vách ngăn mẹo giúp căn bếp nhà bạn rộng đẹp hơn

Vách ngăn fami kết hợp kính với màu sáng để tạo cho căn bếp cảm giác rộng hơn.

Tạo cảm giác thư thái và thoáng mắt

Các bạn thân mến một vật khá cồng kềnh nhưng lại không thể thiếu trong nhà bếp chính là chiếc bàn. Để giúp không gian xung quanh chiếc bàn trở nên thoáng đãng hơn, một lần nữa, tấm kính sẽ là trợ thủ đắc lực và hiệu quả.

Khác với các chất liệu vách ngăn bọc nỉ cho văn phòng việc sử dụng chất kính cho bàn ăn, bàn bếp cũng khá đa dạng và nhiều sự lựa chọn. Bạn có thể sử dụng chiếc mặt bàn làm hoàn toàn bằng kính chịu lực, hoặc có thể kết hợp những kính với các liệu gỗ hoặc đá quen thuộc.

vach ngan phong bang kinh 3 Vách ngăn mẹo giúp căn bếp nhà bạn rộng đẹp hơn
Mặt bàn bằng kính thuận tiện cho việc lau chùi khi kết hợp với ánh đèn làm phòng bếp thoáng và sáng hơn.

0 CommentsĐể Lại Bình Luận

*