Vách ngăn nhựa tạo không gian thẩm mỹ

Dùng vách ngăn nhựa sẽ tiết kiệm được nhiều khoảng trống, ngôi nhà vẫn có vẻ đẹp tự nhiên, thông thoáng và hài hòa với kiến trúc ngôi nhà bởi trước khi bố trí, chủ nhà phải nghiên cứu kỹ lưỡng sao cho phù hợp với không gian nhà ở.

vach ngan nhua 2 Vách ngăn nhựa tạo không gian thẩm mỹ

Về mặt thẩm mỹ, vách ngăn này cũng giống một số vách ngăn khác như vách ngăn fami, vách ngăn bọc nỉ nó còn có thể đem lại sự trầm trồ, ngạc nhiên bởi kiểu dáng đa dạng và tiện lợi. Ngoài ra, ưu điểm nữa của vách ngăn tượng trưng là dễ di dời, thay đổi khi không còn thích hợp.

Vách ngăn nhựa được thiết kế cho nhà ở hoặc văn phòng , không gian rộng tạo sự sang trọng và riêng tư với khoảng không gian sâu .

vach ngan nhua 1 Vách ngăn nhựa tạo không gian thẩm mỹ

Vách ngăn di động nhẹ nhàng có thể trượt ra trượt vào , rất tiết kiệm không gian.

Vách ngăn nhựa đơn giản cho phòng lễ tân , khi sử dụng hệ thống vách ngăn kiểu này bạn không còn cần đến quầy lễ tân . Với dạng vách ngăn nhựa kiểu kết hợp giữa một vách ngăn kín thay tường và 1 vách ngăn lửng để làm quầy lễ tân luôn , thật đẹp , nhẹ nhàng , tạo cảm giác thoải mái cho người sử dụng .

Vách ngăn có nhiều kiểu dáng đa dạng tùy theo lựa chọn của gia đình, có thể mua sẵn bên ngoài thị trường hoặc nếu kỹ tính hơn một chút thì bạn có thể thuê thiết kế vì chi phí cho chúng không quá lớn mà lại có tấm vách ngăn đẹp mắt, hài hòa với cách bài trí trong nhà.

Chất liệu cũng hoàn toàn phong phú từ tre, gỗ, mấy đến nhựa, thạch cao với nhiều chi tiết từ đơn giản đến rườm rà, hiện đại.

Quý khách quan tâm xin vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH Thương Mại Đầu Tư và Sản Xuất Tân Thịnh
- Văn phòng : Số 10 ngõ 76 – Đại Từ – Đại Kim – Hoàng Mai – Hà Nội.
- Tel: 04.354.00806 – 04.354.00805

 

Tags : tin tức 0 CommentsĐể Lại Bình Luận

*