Vách ngăn những biến hóa nội thất phong cách với ghế sofa

Vách ngăn di động với nhiều mẫu sản phẩm không còn xa lạ với những người làm về nội thất, chỉ cần một chút biến tấu về sắc độ, cộng thêm vài chi tiết trang trí, chiếc ghế, tủ, bàn sẽ là món nội thất phong cách, phù hợp với nhiều cách bài trí khác nhau.

Phong cách Cottage

Không nhất thiết phải sử dụng màu ngọc lam nguyên bản, bạn cũng có thể lựa chọn sắc độ nhẹ nhàng và mềm mại hơn để tạo ra một sắc thái khác cho nội thất. Nếu bạn đang muốn tạo ra một căn phòng mang phong cách cottage thì đây chính là lựa chọn cho bạn. Ngoài màu ngọc lam thì kem và xám mờ cũng là tông màu rất phù hợp để trang trí theo phong cách cottage.

vach ngan noi that 2 Vách ngăn những biến hóa nội thất phong cách với ghế sofa

Phong cách hiện đại 

Kết hợp vách ngăn gỗ không chỉ tương phản đẹp mắt và ấn tượng với những nội thất màu nâu socola, chiếc sofa màu ngọc lam còn trở thành điểm nhấn hoàn hảo cho phòng khách theo phong cách hiện đại. Trong căn phòng này, tông nâu chủ đạo đã trở thành một phông nền tuyệt đẹp để màu ngọc lam tỏa sáng. Ngoài ra, sự kết hợp cổ điển của màu đen và màu lam cũng tạo ra một phong cách thời trang không lỗi mốt.

vach ngan noi that 1 Vách ngăn những biến hóa nội thất phong cách với ghế sofa

 

Phong cách cổ điển

Sử dụng các vách di động cho phong cách cổ điển cách bài trí này không bao giờ lỗi mốt. Chiếc ghế dài màu ngọc lam đậm với thiết kế đơn giản sẽ trở thành món nội thất phong cách cho phòng khách lấy cảm hứng từ thập niên 60. Bạn có thể kết nối nó với chiếc bàn, ghế có họa tiết lục nhạt và một số tác phẩm nghệ thuật hấp dẫn để tạo ra điểm nhấn đẹp cho căn phòng.

vach ngan noi that 3 Vách ngăn những biến hóa nội thất phong cách với ghế sofa

 

Phong cách nghệ thuật

Bên cạnh việc dùng vách ngăn bọc nỉ sử dụng một chiếc ghế dài màu ngọc lam xuất hiện giữa bối cảnh có nhiều họa tiết và điểm nhấn màu sắc xung quanh sẽ khiến cho cả hai “đẹp càng thêm đẹp”. Trong căn phòng này, nếu màu ngọc lam khiến không gian trở nên nhã nhặn, thanh lịch thì những đường nét của màu đỏ tía lại mang đến sự nổi bật.

 

vach ngan noi that 4 Vách ngăn những biến hóa nội thất phong cách với ghế sofa

 

Phong cách trẻ trung

Nhỏ nhắn nhưng quyến rũ, một chiếc sofa nhỏ có kiểu dáng mềm mại sẽ rất phù hợp để bài trí tại hành lang hoặc những căn phòng có diện tích nhỏ. Một số họa tiết tươi sáng và màu sắc nữ tính sẽ khiến không gian sống của bạn càng thêm sinh động.

 

0 CommentsĐể Lại Bình Luận

*