Vách ngăn phòng ngủ tiện nghi và thoải mái

Sử dụng vách ngăn di động cho nội thất phòng ngủ hợp lý không chỉ rộng, tiện nghi mà còn là không gian nghỉ ngơi thoải mái, nạp năng lượng của gia chủ. Sau một ngày làm việc, được thả mình trong không gian gần gũi, riêng tư sẽ giúp bạn trút bỏ những mệt mỏi, lo lắng thường nhật. Bởi vậy, dù diện tích căn hộ nhỏ hay lớn phòng ngủ luôn được sắp xếp ở những vị trí hợp lý.

Theo nghiên cứu của các chuyên gia vị trí là điều cần quan tâm, đảm bảo là nơi vừa riêng tư, kín đáo cần thiết cho nghỉ ngơi, vừa tiện nghi, thoáng mát đem lại giây phút thư giãn hoàn toàn thoải mái, dễ chịu.

vach ngan phong ngu tien nghi 1 Vách ngăn phòng ngủ tiện nghi và thoải mái

Phòng ngủ màu hồng cho con gái có sử dụng vách ngăn bọc nỉ.

Trong gia đình sở thích, tính cách, lứa tuổi của các thành viên trong gia đình cũng được kiến trúc sư quan tâm kỹ lưỡng trước khi lên ý tưởng. Ví dụ phòng ngủ trang nhã ấm cúng cho bố mẹ, lãng mạn, nhẹ nhàng cho con gái, chút cá tính mạnh mẽ cho con trai và màu sắc sinh động cho trẻ nhỏ.

vach ngan phong ngu tien nghi 2 Vách ngăn phòng ngủ tiện nghi và thoải mái

Vách ngăn gỗ hiện đại và không kém phần ấm cúng cho phòng ngủ bố mẹ.

vach ngan phong ngu tien nghi 3 Vách ngăn phòng ngủ tiện nghi và thoải mái

Vách ngăn fami cá tính với phòng ngủ con trai.

Theo phong thủy phòng ngủ cũng nói lên một phần tính cách của con người nên điều quan trọng là thể hiện được gu riêng, toát lên phong cách của gia chủ.

Những phòng ngủ rộng có thể kết hợp thêm bàn làm việc, vách di động, kệ sách hoặc đồ vật trang trí. Tuy nhiên, đối với phòng ngủ nhỏ có diện tích hạn chế thì việc bố trí nội thất phải tỉ mỉ nhằm tận dụng tối đa khoảng trống cần thiết.

Ngoài ra ánh sáng là phương tiện sinh hoạt và cũng là “phụ kiện” quan trọng tăng thêm thẩm mỹ cho phòng ngủ.

 

Tags : tin tức 1 Comments1 Comment → “Vách ngăn phòng ngủ tiện nghi và thoải mái”


  1. Chim sẻ nhỏ

    6yearsago

    Vách ngăn đẹp và thật tiện lợi :)

    reply

Để Lại Bình Luận

*