Vách ngăn phòng ngủ – Trang trí nội thất hiện đại

Phòng ngủ là nơi chúng ta có thể nghỉ ngơi, chìm lắng êm ái trong giấc ngủ sau những giờ làm việc ban ngày. Do đó, vách ngăn di động ngày càng được chú trọng trong việc thiết kế, lựa chọn nội thất vách ngăn cho phù hợp.

Đặc điểm vượt trội tấm vách ngăn phòng:

-Tấm vách ngăn phòng ngủ trọng lượng nhẹ nên thay thế hoàn toàn được tường gạch với các công trình nâng tầng nhà mà không cần phải gia cố móng. Nó là vách ngăn di động cho nên việc thi công lắp ghép nhanh gọn, sạch sẽ.
-Tấm vách ngăn phòng ngủ có màu sắc tươi sáng đa dạng phong phú và bền màu lên tới 20 năm mà không cần sơn lại như tường gạch.
-Tấm vách ngăn phòng ngủ có tính thẩm mỹ cao. Kết hợp với giấy dán tường một cách hoàn hảo vì bề mặt phẳng, khả năng bám dính cao, không hút ẩm tạo nên không gian ấm cúng cho căn phòng.
-Tấm vách ngăn phòng ngủ được tái sử dụng nhiều lần khi phải tháo dỡ, di chuyển.

Bạn có thể bố trí vách ngăn phòng ngủ hòa cùng gam màu tối của gian làm cho không gian của nó thân mật hơn. Duy trì màu sắc trong một gam màu nâu cùng kết hợp ánh sáng được phát ra từ đèn ngủ đẹp sẽ làm cho phòng ngủ của bạn trở nên quyến rũ hơn.  Tạo nên sực ấm áp cho phòng ngủ nhà bạn.

vach ngan phong ngu 1 Vách ngăn phòng ngủ   Trang trí nội thất hiện đại

Một cách trang trí phòng ngủ quyến rũ và phong cách trang trí của nó rất đơn giản. Các vách ngăn hay các bức tường được trang trí bằng đệm ở phía đầu giường là điểm nhấn thú ví cho toàn bộ không gian phòng ngủ hiện đại này.

Nếu bạn muốn phòng ngủ đẹp có cửa sổ cao từ sàn đến trần nhà, nhưng cấu trúc không cho phép bạn làm điều đó, bạn hãy sử dụng vách ngăn phòng ngủ hoặc sử dụng rèm đầy đủ chiều dài để lừa mắt vào suy nghĩ rằng các cửa sổ đi tất cả các con đường lên. Điều này sẽ cung cấp cho những ảo ảnh của cửa sổ lớn hơn và tầm nhìn tốt hơn.

Phòng ngủ đẹp mà có một trần nhà dốc cùng sự kết hợp giữa các vách ngăn bọc nỉ và các màu sắc nhẹ nhàng và cấu trúc căn phòng làm cho bầu không khí cảm thấy ấm cúng và mời gọi hơn rất nhiều.

vach ngan phong ngu 2 Vách ngăn phòng ngủ   Trang trí nội thất hiện đại

Ngoài ra bạn có thể trang trí một chiếc sofa giường xinh xắn đi với những chiếc đệm túi ngồi êm ái tạo nên không gian thư giãn thoải mái sau một ngày làm việc mệt mỏi. Bạn sẽ cảm thấy rất yên tĩnh, thanh bình và có lối trang trí nội thất phong cách và sang trọng với rất nhiều chi tiết đẹp.

 

0 CommentsĐể Lại Bình Luận

*