Vách ngăn thạch cao ưu điểm nổi bật

Hệ vách ngăn di động được sử dụng rộng rãi tại các công trình như: chung cư, văn phòng, căn hộ, …ứng dụng của hệ vách này rất rộng rãi và phổ biến. Vách ngăn thạch cao cũng là một sản phẩm rất hay được sử dụng, ngoài công dụng để ngăn phòng hoặc chia không gian thì hệ vách này còn có một số ưu điểm nổi trội khác so với phương pháp xây tường gạch ngăn phòng.

vach ngan thach cao Vách ngăn thạch cao ưu điểm nổi bật

Vách ngăn thạch cao


+ Thời gian thi công nhanh.
+ Đạt độ chính xác về kỹ thuật và kích thước tuyệt đối.
+ Giảm tải cho công trình xây dựng.
+ Dễ thay đổi tháo dỡ mà không ảnh hưởng đến kết cấu công trình.
+ Dễ dàng đi hệ thống kỹ thuật ở trong.
+ Cách âm, cách nhiệt, chống cháy,…..


- Hệ vách ngăn chuyên dụng: Hệ vách này được sử dụng cho một số mục đích sử dụng riêng như: hệ vách ngăn dùng cho phòng hát, thu âm, hộp kỹ thuật, môi trường dễ cháy, môi trường lạnh….Ngoài các công dụng như hệ vách bình thường thì hệ vách này sẽ được nâng cao thêm các ưu điểm tùy vào mục đich sử dụng. Đối với hệ vách chống cháy thì ở giữa Công ty T.L.H Thái Dương sẽ có một lớp bông thủy tinh hoặc một lớp giấy bạc chống cháy, đối với hệ vách cách âm thì Công ty chúng tôi sẽ sử dụng thêm rất nhiều nguyên liệu chuyên dụng cho cách âm và tiêu âm như: bông thủy tinh, cao su non, xốp, …..

– Hệ vách trang trí: Hệ vách này ngày càng được ứng dụng rộng rãi và phổ biến trong việc trang trí nội thất căn nhà. Hệ vách này có rất nhiều ưu điểm trong việc trang trí nội thất như:

+ Dễ dàng lắp đặt ánh sáng hoặc các vật dụng trang trí khác.
+ Dễ dàng tạo hình hoặc thi công với mọi kích thước, mọi vị trí trong công trình.
+ Thời gian thi công nhanh, không mất nhiều công gia cố kỹ thuật như phương pháo truyền thống.

Hiện nay ứng dụng của hệ vách ngăn thạch cao vào việc trang trí nội thất công trình ngày càng được phổ biến và ứng dụng rộng rãi. Công ty Tân Thịnh đã thiết kế thi công rất nhiều công trình có sử dụng hệ vách thạch cao cho nhiều mục đích sử dụng như: Vách ngăn phòng, vách trang trí, vách chống ẩm, vách chống cháy. Công ty chúng tôi sẽ là đối tác hàng đầu cho các công trình có sử dụng hệ vách ngăn thạch cao.

Sản phẩm hiện đang được công ty nội thất Tân Thịnh, mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua yahoo  và mail hoặc cần tư vấn trực tiếp xin liên hệ phòng kinh doanh:  04.354.00806 hoặc 04.354.00805

Xin cám ơn quý khách hàng đã quan tâm!

0 CommentsĐể Lại Bình Luận

*