Hiện nay các mẫu vách ngăn vệ sinh với màu sắc và hình dáng đa dạng hoàn toàn có thể đáp ứng được nhu cầu sử dụng của con người. Cuộc sống càng hiện đại thì con người càng không ngừng sáng tạo ra những sản phẩm mới nhằm thoả mãn mọi yêu cầu, mục đích của người sử dụng.

Thông tin vách ngăn vệ sinh Compact VS05:

Xuất xứ: Việt Nam
Kích thước: Theo thiết kế.
Chất liệu: Tấm Compact HPL, phụ kiện Inox, nhôm sơn tĩnh điện.
Màu sắc: trắng

Một số ứng dụng từ vách ngăn Compact VS05

Vách ngăn vệ sinh VS05 được sản xuất theo tiêu chuẩn của tập đoàn Formica Hoa Kỳ tại Sigapo, Trung Quốc, Malaysia, Ấn Độ. Dưới đây là một vài đặc điểm nổi bật của sản phẩm:

- Chịu nước hoàn toàn nhờ lõi hữu cơ Phenolic không tan trong nước, bề mặt được phủ Melamine, chịu ăn mòn hóa chất, chống nấm mốc vi khuẩn ăn bám nên an toàn cho sức khoẻ.
- Tấm compact được làm từ bột gỗ, cao lanh, keo ép đặc biệt, bề mặt ngoài phủ lớp melamine chống trầy xước, dễ dàng lau chùi.
- Tấm compact hoàn toàn ngâm trong nước mà không bị nở hoặc bị thấm, không cháy ở nhiệt độ 80 độ C, không bị biến dạng và không bị trầy xước.
- Màu sắc, hoa văn đa dạng phong phú tạo nên không gian hiện đại và mang tính thẩm mỹ cao.

Vì vậy mà hiện nay tấm compact được rất nhiều nhà đầu tư sử dụng làm vách ngăn nhà vệ sinh, nhà tắm.

Để có thêm thông tin về vách ngăn vệ sinh VS05 hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua phòng kinh doanh:  04.354.00806 hoặc 04.354.00805

Không phải chờ đợi lâu mọi thông tin quý khách cần biết sẽ được tư vấn rõ ràng và nhanh chóng nhất.

Price: 1,000,000 VNĐ