Vách ngăn thạch cao cách âm:

Vách ngăn thạch cao có khả năng tiêu âm, cách âm được sử dụng nhiều trong thi công nội thất, những khu vực ồn ào như công trường, văn phòng làm việc. Ngoài ra vách ngăn thạch cao cách âm cũng thường được sử dụng trong các quán cafe quán bar và quán karaoke để giữ gìn môi trường âm thanh cho môi trường xung quanh thì vách ngăn thạch cao cách âm là sự lựa chọn đầu tiên của tất cả mọi người.

Thông tin vách thạch cao cách âm:

Loại sản phẩm: Thạch cao
Kích thước: Khung xương dày 52mm hoàn thiện 72mm
Chất liệu: Khung xương tôn, tấm thạch cao Lagypt, Gyproc
Màu sắc: Tùy chọn

Cấu trúc vách thạch cao cách âm

Vách ngăn thạch cao bình thường tuy cấu tạo bên ngoài là các tấm thạch cao có khả năng cách âm tương đối tốt, nhưng để nó cách âm gần như tuyệt đối thì bên trong lõi cần phải chứa thêm một loại vật liệu đặc biệt gọi là bông thủy tinh. Bông thủy tinh có tác dụng cản trở lan truyền âm, tiêu âm cực tốt.

Do đó, tường vach ngan thạch cao sẽ đảm bảo cho âm thanh hoàn toàn không bị lọt qua làm ảnh hưởng tới người ở cả trong và ngoài phòng.

Cty Tân Thịnh chúng tôi chuyên sản xuất và thi công vách ngăn với nhiều dự án đã được thi công, để có thêm thông tin về hãy liên hệ với chúng tôi qua yahoo hoặc cần tư vấn trực tiếp xin liên hệ phòng kinh doanh:  04.354.00806 hoặc 04.354.00805

 

Price: 1,200,000 VNĐ