Trong cải tạo nội thất văn phòng làm việc hay trang trí mặt bằng kinh doanh, chi phí và thời gian cho xây dựng nặng nề kiên cố luôn chiếm tỷ trọng cao và phụ thuộc nhiều vào kết cấu sẵn có. Một cách nhanh tróng và tiện lợi là sử dụng vách ngăn cho các phòng ở, phòng khách, phòng làm việc… trong đó vách ngăn thạch cao chống cháy được sử dụng rất nhiều vào thời điểm hiện nay.

Cấu tạo Vách thạch cao chống cháy: Được cấu tạo bởi tấm thạch cao chuyên dụng, và hệ thống khung xương chịu nhiệt đặc biệt, vách thạch cao có độ chịu lửa cao, có thể chống được sự lan truyền của lửa theo tiêu chuẩn quy định.

Mức độ chịu lửa vách thạch cao:

Đô chịu lửa của vách thạch cao rất tốt được đánh qua 3 tiêu chí là tính ổn định, tính phá hủy và tính cách nhiệt. Độ chịu lửa được tính theo khoảng thời gian (60 phút, 90 phút hoặc lâu hơn tùy thuộc vào từng thiết kế).

Mức lan truyền lửa:

Mức độ lan truyền lửa của vách thạch cao rất thấp, bản thân các tấm thạch cao có cấu tạo gồm thạch cao khan (CaSO4) và lượng nhỏ thành phần nước (H2O), là một vật liệu khó phản ứng nhiệt (chỉ phản ứng khoảng 1250o C), nó có khả năng cản trở sự lan truyền nhiệt cực tốt.

Mức độ an toàn

Nói về mức độ an toàn thì chắc hẳn sẽ tốt hơn những loại vách di động thông dụng bình thường, và cũng đạt được yêu cầu về mức độ thẩm mỹ.

Ứng dụng

Ở Việt Nam, đa số các công trình khách sạn, cao ốc, khu chung cư, trung tâm tài chính đều sử dụng trần vách thạch cao. Điều này sẽ làm giảm thiểu nguy cơ gây cháy tiềm ẩn đối với các tòa nhà cao tầng.

Với đặc tính chịu lửa tốt và lan truyền lửa chậm, vách thạch cao hạn chế sự hủy hoại công trình, làm tăng thời gian để có thể di chuyển người và tài sản ra ngoài khu vực cháy một cách an toàn.

Để có sự định hướng tốt hơn trong việc xây dựng thiết kế thi công quý khách có thể liên lạc qua yahoo hoặc gửi mail cho chúng tôi, chúng tôi sẽ có phản hồi sớm nhất.

Mọi chi tiết xin liên hệ phòng kinh doanh:  04.354.00806 hoặc 04.354.00805

 

Price: 1,500,000 VNĐ