Vách ngăn di động và vật liệu nội thất đẳng cấp ở Việt Nam

Vách ngăn di động là một sản phẩm nội thất mới có mặt trên thị trường  Việt Nam thời gian gần đây dùng để tách hoặc chia xẻ một phần với không gian làm việc thành các phòng nhỏ để tiện cho việc làm việc theo phòng theo nhóm liền kề khi cần thiế ta có thể cât vách ngăn đó đi tạo thành một phòng hội trường lớn.

vach ngan phong lam viec Vách ngăn di động và vật liệu nội thất đẳng cấp ở Việt Nam

Hệ thống vách di động có thể cung cấp không gian làm việc cao 1,5 m đến 1.8m. Các vách ngăn khi không cần sử dụng có thể xếp gọn một bên khi không sử dụng để tiết kiệm diện tích, tạo sự thông thoáng cho gian phòng, các chốt được làm bên trong của mỗi vách ngăn căn phòng hầu như không có dấu vết của sự chia cắt.

Bên cạnh đó sử dụng vách ngăn trong văn phòng nhà ở, những tấm Acrylic cũng được dùng phổ biến làm cánh cửa tủ áo và tủ bếp ở hầu hết các khu căn hộ cao cấp tại Úc và Châu Âu trong những năm gần đây, dần dần Acrylic đã thay thế sản phẩm sơn bóng đã tồn tại trong nhiều thập kỷ qua.

vat lieu noi that dang cap Vách ngăn di động và vật liệu nội thất đẳng cấp ở Việt Nam

Sản phẩm Acrylic là sản phẩm có tính chất xanh sạch thân thiện và bảo vệ môi trường, dễ lau chùi, có thể đánh hết những vết trầy xước trên bề mặt khi bị trầy xước, do được làm từ nhựa Acrylic nên cho độ bóng như gương, tạo ấn tượng mạnh mẽ và sang trọng hơn sơn bóng.. Sử dụng lơ đánh bóng, đánh mạnh lên những vết trầy xước, sau vài chục giây là những vết trầy xước khó chịu nhất cũng sẽ biến mất và trả lại vẻ bóng đẹp như mới.

Sản phẩm nhắm đến đối tượng khách hàng trung và cao cấp, chung cư cao cấp và nhà biệt thự.

 

0 CommentsĐể Lại Bình Luận

*